KHUYẾN HỌC - PHÚC THỌ
Thông báo ban khuyến học, khuyến tài, phúc thọ nhiệm kỳ hai
Căn cứ vào nội dung tại cuộc họp giỗ tổ năm 2017 ngày 2 tháng 4 năm 2017, tôi xin thông báo thành phần ban khuyến học, khuyến tài, phúc thọ nhiệm kỳ thứ hai (2017-2022) của dòng họ gồm các ông (bà) sau đây:
Quy định về khuyến học, khuyến tài, phúc thọ
Khuyến học, khuyến tài, chúc phúc, chúc mừng các bậc cao niên là truyền thống tốt đẹp, lâu đời của dân tộc Việt Nam. Hoạt động này được các thành viên dòng họ Dương Văn thôn Dương Hồi, xã Yên Thắng, huyện Ý Yên tỉnh Nam Định quan tâm và coi đây là một trong những việc làm hết sức quan trọng để duy trì nét đẹp truyền thống, củng cố, phát triển dòng họ bền vững
Lễ trao thưởng, tặng quà năm 2016
Hôm nay, ngày 4/9/2016, dòng họ Dương Văn đã tổ chức các đoàn đến sáu địa phương làm lễ tặng thưởng cho các cháu học sinh của dòng họ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 và tặng quà cho các bậc cao niên.
Thư của Trưởng tộc Dương Thành Chiến nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017
Chuẩn bị bước vào năm học mới, thay mặt dòng họ xin gửi tới các cháu học sinh của dòng họ Dương Văn lời chúc sức khỏe, phấn khởi bước vào năm học mới và gặt hái được nhiều thành công. Rất mong tất cả thành viên trong dòng họ chúng ta quan tâm hơn nữa công tác khuyến học, khuyến tài. Chúc các bậc cao niên sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
Hạt giống đỏ của ngành sư phạm Hóa học Việt Nam
Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày khai giảng năm học mới, giờ đây các tổ chức,cơ quan, đoàn thể đều đã có những giải pháp hữu hiệu cho sự nghiệp trồng người.Đặc biệt là các gia đình đang chăm chút sao cho con cháu học hành tiến bộ. Dòng họ Dương Văn xin gửi tới mọi người trong dòng họ về tấm gương một người cháu ngoại, một hạt giống đỏ của ngành sư phạm Hóa học Việt Nam.
1 - 2 - 3