BẢN TIN
Báo cáo hoạt động năm 2016 và hoạt động năm 2017
Hôm nay ngày 2/4/2017 tức ngày 6 tháng 3 âm lịch, những người con của dòng họ chúng ta ở quê hương, ở các vùng miền trên cả nước có mặt tại ngôi nhà thờ tổ của mình để thắp nhang tế lễ, để trao đổi bàn bạc công việc, trao đổi tình cảm với nhau…Thay mặt dòng họ tôi nhiệt liệt chào mừng, kính chúc toàn thể mọi người một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Tâm sự của một người con gái dòng họ
Là con gái thuộc đời thứ chín, ngành cả của dòng họ Dương Văn, cháu xin có một vài lời chia sẻ cảm nhận và tình cảm của mình về dòng họ.
Tình nghĩa của một người con dâu dòng họ chúng ta
Cháu là con dâu của họ Dương Văn, thuộc đời thứ chín, ngành cả. Dù chưa có dịp được về quê chồng Giỗ tổ - Thanh minh, nhưng...
Đôi điều cảm nhận về Website donghoduongvan.com
Website donghoduongvan.com thuộc bản quyền của dòng họ Dương Văn, thể hiện sự tâm đức của tất cả mọi người trong dòng họ với Tổ tiên và những người thân, là sự kết nối tình cảm của những con người cùng dòng huyết thống đang sống, làm việc trên trái đất này.
Thông báo giỗ tổ năm 2017
Thể theo ước nguyện của mọi người nên hội đồng gia tộc thống nhất quyết định tổ chức giỗ tổ năm 2017 sớm hơn với qui ước hai ngày, nghĩa là ngày giỗ tổ năm 2017 sẽ tổ chức vào chủ nhật, ngày 2/4/2017 ( Tức ngày mùng 6 tháng 3 âm lịch).
Mảnh đất thiêng liêng "Nam Định"
Tôi, người con gái của của một dòng họ cao quý “ Dương Văn”. “Dương Văn” là họ và tên đệm của một người cách đây hơn 200 năm về trước từ nơi xa đến sinh cơ, lập nghiệp tại làng Tam Đăng Giáp Một, chính là thôn Dương Hồi, xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định ngày nay
Báo cáo đánh giá hoạt động năm 2015 và kế hoạch năm 2016
Đầu xuân năm mới thay mặt dòng họ tôi nhiệt liệt chào mừng toàn thể các thành viên là những người con cháu của dòng họ Dương Văn ở các vùng miền trên cả nước về dự lễ giỗ tổ năm 2016. Kính chúc toàn thể mọi người một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
1 - 2 - 3 - 4 - 5