Đôi điều cảm nhận về Website donghoduongvan.com

Đôi điều cảm nhận về Website donghoduong van.com

          Website donghoduongvan.com thuộc bản quyền của dòng họ Dương Văn, thể hiện sự tâm đức của tất cả mọi người trong dòng họ với Tổ tiên và những người thân, là sự kết nối tình cảm của những con người cùng dòng huyết thống đang sống, làm việc trên trái đất này.

          Website donghoduongvan.com có cấu trúc và nội dung khác với tất cả các Website hiện nay. Nó thể hiện trí tuệ, sáng tạo, mỹ thuật, đa sắc về nội dung, có thể nói rất hiện đại vì vậy rất hữu ích với tất cả những ai ngoài dòng họ. Kỳ công khám phá, ngẫm suy sẽ cảm nhận được rất nhiều bổ ích, đặc biệt là thế hệ trẻ thuộc lớp người tiên tiến am hiểu công nghệ thông tin. Mong rằng kết bạn với các bạn sẽ cùng nhau chia sẻ niềm vui, hưởng chung lợi ích.

          Là người trong dòng họ tôi xin tri ân tới những ai ở trong cũng như ngoài dòng họ đã gửi đến chúng tôi những lời cảm xúc, những thông tin quí báu, những tấm gương sáng để học tập noi theo, những khám phá mới... tạo cho dòng họ chúng tôi phồn vinh, phát triển, làm cho cuộc đời này tươi đẹp hơn, cho xã hội này, đất nước này của chúng ta thêm tươi sáng!

          Xin mạo muội đôi lời cảm nhận, cảm ơn!

                                                                             Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2015

                                                                                            Người tâm sự

 

                                                                                        Dương Tiến Soa

 

Bình luận